zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
nhà hàng tổ chức tiệc tại phú quốc

Nhà hàng tổ chức tiệc tại Gành Dầu Phú Quốc gọi tên Crazy Crab. Đây đơn vị tổ chức tiệc, đón tiếp khách đoàn hàng đầu Phú Quốc.

Chúng tôi tự hào là nhà hàng đứng đầu danh sách các nhà hàng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Phú Quốc. Với quy mô vô cùng hoành tráng phù hợp với mọi sự lựa chọn. Ví dụ từ đón tiếp các đoàn khách trên 300 người, tổ chức tiệc cưới cho đến các sự kiện đẳng cấp,…

Tại sao nên tổ chức tiệc chuyên nghiệp?

Tổ chức tiệc hội nghị, sự kiện là một hoạt động thường niên của các các cơ quan, doanh nghiệp. Tổ chức tiệc không chỉ là một cuộc họp hàng năm của công ty mà còn là cơ hội giao lưu giữa mọi người. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Bạn muốn một bữa tiệc như ý trong một không gian sang trọng, món ăn ngon với chi phí hợp lí. Bạn cần địa điểm để tổ chức tiệc cho công ty, tiếp khách. Bạn muốn tổ chức bữa tiệc ấm cúng dành cho những người thân yêu? Nhà hàng Crazy Crab sẽ là địa điểm làm bạn hài lòng.

Không gian sang trọng với phòng tiệc hội nghị có sức chứa lên tới 1500 khách cùng món ăn thơm ngon hấp dẫn. Hải sản tươi sống được các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến. Nhà hàng Crazy crab mang đến dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhà hàng hải sản Crazy Crab – nơi đã tổ chức hơn 500 bữa tiệc lớn nhỏ suốt 1 năm qua. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được khách hàng tin tưởng gửi gắm những kỉ niệm tuyệt đẹp của mình!

Bạn đã lắng nghe khách hàng nói về chúng tôi? https://www.facebook.com/crazycrabphuquoc/reviews/

nhà hàng tổ chức sự kiện phú quốc

nhà hàng tổ chức sự kiện phú quốc

nhà hàng tổ chức sự kiện phú quốc

nhà hàng hải sản phú quốc

Thực đơn tổ chức tiệc

Thực đơn đa dạng phong phú với hơn 200 món gồm đủ loại hải sản thượng hạng. Ví dụ như: Tôm hùm, bào ngư, Cua Cà Mau, Ghẹ Phú Quốc, các loại cá biển…. Tất cả được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn thực khách. Đủ loại hải sản từ gọi món, combo lẩu nướng hay buffet. Các món được nấu bởi các đầu bếp lành nghề và giàu kinh nghiệm.

thực đơn tổ chức tiệc

Khi chuẩn bị tổ chức sự kiện, việc lên thực đơn làm bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Giờ đây, bạn đã có thể yên tâm cho một buổi tiệc của mình. Nhân viên nhà hàng sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn thực đơn phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

thực đơn tổ chức tiệc

Crazy crab tự hào là nhà hàng tổ chức tiệc tại grand world phú quốc cao cấp nhất hiện nay. Crazy Crab mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tin cậy nhất đối với sức khỏe của cộng đồng. Hãy đến và cùng cảm nhận quý vị và các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ nét này. Đảm bảo lợi ích sức khỏe của thực khách chính là kim chỉ nam và là triết lí kinh doanh của nhà hàng Crazy Crab chúng tôi.

nhà hàng tổ chức tiệc tại phú quốc

Nhà Hàng Hải Sản Crazy Crab – Nhà hàng Chuyên phục vụ khách đoàn, tổ chức gala, đám cưới chuyên nghiệp tại Gành Dầu Phú Quốc

Địa chỉ: Ấp 1 Gành Dầu Phú Quốc

Hotline đặt bàn: 0372.000.800

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Product has been added

No products in the cart.

Explore Food Items